Công Ty TNHH Thiết Bị Điện Hoàng Kim Long được thành lập vào năm 2015, là một đơn vị chuyên:  phân phối sỉ và lẻ các thiết bị điện dân dụng & công nghiệp, đèn led chiếu sáng, đèn trang trí, đồ điện gia dụng các loại, tư vấn thiết kế cung cấp và thi công hệ thống chiếu sáng dân dụng và công nghiệp… với đội ngũ kinh doanh nhiệt tình, chuyên nghiệp, nắm vững kiến thức chuyên môn. Đội ngũ kỹ thuật và các chuyên viên lành nghề, luôn sẵn sàng nhiệt tình hỗ trợ mọi ý kiến phản hồi, tư vấn kỹ thuật cho quý khách hàng. Với những lợi thế hiện Led Việt vẫn không ngừng cải thiện quy trình hoạt động và từng bước đa dạng hóa danh mục sản phẩm, đồng thời nâng cao chất lượng phục vụ với phương châm:
” LED VIỆT MANG ÁNH SÁNG TỚI NGƯỜI VIỆT “
Bên cạnh đó, nhằm tiếp cận tối đa nhu cầu thực tiễn và đa dạng của từng phân khúc thị trường, chúng tôi còn là nhà phân phối sỉ trọn gói cho các đại lý mới. Trong quy trình lên danh mục đơn hàng mẫu chúng tôi luôn gắn liền với hoạt động tư vấn và khảo sát thực tế nhằm đạt hiệu quả cao nhất cho quá trình kinh doanh hộ gia đình và hệ thống đại lý. Với sự liên kết chặt chẽ với các nhà cung cấp uy tín cũng là một điểm lợi thế cạnh tranh của chúng tôi, góp phần xây dựng một hệ thống vững chắc.
 Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách. Hãy gọi cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn, phục vụ tin tưởng và hài lòng nhất. Sự gõ cửa của các bạn là niềm tự hào của chúng tôi!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH Thiết Bị Điện Hoàng Kim Long

MST: 3702823024

ĐC: Thửa đất số 719, Tờ bản đồ số 16, Tổ 1, KP. Ba Đình, P. Thái Hòa, TX. Tân Uyên, T. Bình Dương

Điện thoại: 0946 106 538

Email: ngocmaidinhty@gmail.com

Website: ledhoangkimlong.com