0946 106 538

Các loại bóng đèn LED chiếu sáng cho văn phòng tốt nhất hiện nay? Mua ở đâu?

Văn phòng là một không gian làm việc năng động đại diện cho mỗi công ty, đồng thời nơi này cũng là niềm tự hào của những người lao động trí thức. Nội thất văn phòng quyết định phong thái, vị thế của công ty còn không khí, ánh sáng lại quyết định hiệu suất làm việc của nhân viên. Làm thế nào để tạo ra bầu không khí lao động thoải mái, nhằm tăng năng suất và hiệu quả công việc tối đa. Giải pháp tối ưu nhất trong trường hợp này chính là cải thiện nguồn sáng tuyệt đối, doanh nghiệp chỉ cần dùng Đèn LED để tăng cường ánh sáng cho nhân viên làm việc, giảm độ chói, tạo bầu không khí trong lành. Chẳng những mang lại nguồn sáng xanh thân thiện, thúc đẩy quá trình làm việc của nhân viên đạt hiệu quả cao mà còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm điện cực kì hiệu quả.

Các loại bóng đèn LED chiếu sáng cho văn phòng tốt nhất hiện nay? Mua ở đâu?

Đèn LED chiếu sáng văn phòng là gì?

Đèn LED là thiết bị chiếu sáng hiện đại nhất hiện nay khi tích hợp công nghệ LED tiên tiến, cho ra nguồn sáng tối ưu nhất nhưng lại cực kì tiết kiệm năng lượng. Đèn được cấu tạo cực kì đơn giản bằng những linh kiện cao cấp và thân thiện với môi trường, hoạt động chủ yếu nhờ vào sự chuyển dịch của các chất bán dẫn cho trong chip LED khi có dòng điện đi mà tạo thành ánh sáng. Đèn LED chiếu sáng văn phòng đạt tiêu chuẩn chiếu sáng cao, giảm chói tốt, tạo bầu không khí trong lành, chuyên nghiệp cho người dùng thoải mái, hăng say làm việc.

Các tiêu chí tạo nguồn sáng công nghiệp hiện đại, an toàn từ các loại bóng đèn LED siêu sáng

Văn phòng là nơi làm việc, diễn ra nhiều hoạt động của mỗi công ty, doanh nghiệp, tập đoàn… Công việc cụ thể thường gắn liền với máy tính, giấy tờ, văn bản, hợp đồng, điện thoại và cả những căn phòng họp, trao đổi công việc mỗi phòng, ban nên yêu cầu lớn nhất ở những khu vực này chính là nguồn sáng.

Các loại bóng đèn LED chiếu sáng cho văn phòng tốt nhất hiện nay? Mua ở đâu?

Tiêu chuẩn ánh sáng văn phòng

Một nguồn sáng công nghiệp hiện đại, an toàn cho người sử dụng phải đạt tiêu chuẩn quốc gia khi tạo được bầu không khí trong lành, làm cho không gian văn phòng có cảm giác thoải mái và tuân thủ các quy tắc thiết kế nội thất cần thiết. Giữa các vị trí của từng loại đèn chiếu sáng phải đảm bảo độ đều, kết hợp hài hòa với nhau để tạo nguồn sáng tuyệt đối, giảm chói và tương thích với diện tích văn phòng.

Loại đèn chiếu sáng tốt nhất hiện nay khi có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn ánh sáng văn phòng đó chính là đèn LED âm trần văn phòng, đèn LED tuýp văn phòng… Những sản phẩm mang nguồn sáng trắng siêu sáng, thân thiện đến từ công nghệ LED hiện đại.

Một điểm cộng tiếp theo mà ta có thể thấy được ở Đèn LED đó chính là ưu điểm bảo vệ thị lực, sức khỏe con người toàn diện. Trong một môi trường làm việc xuyên suốt với nguồn sáng nhân tạo và các thiết bị máy móc điện tử sẽ gây cho con người những ảnh hưởng trực tiếp đến đôi mắt, cơ thể căng thẳng, mệt mỏi. Ở Đèn LED siêu sáng, bạn sẽ giảm thiểu và hạn chế hẳn các vấn đề tiêu cực này rất nhiều.

Các loại đèn chiếu sáng văn phòng hiện đại, cao cấp, tiết kiệm điện

Hiện nay, trên thị trường trưng bày rất nhiều sản phẩm đèn LED trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ. Trước khi lựa chọn người dùng nên chú ý tìm hiểu thêm mọi thông tin sản phẩm, tránh trường hợp “tiền mất tật mang” hoặc không lựa chọn đúng mẫu mã với mục đích sử dụng của mình. Với đèn chiếu sáng văn phòng thì có nhiều điểm khác biệt so với đèn trang trí gia đình, người dùng phải nắm rõ thông tin này tránh mua nhầm.

Các loại bóng đèn LED chiếu sáng cho văn phòng tốt nhất hiện nay? Mua ở đâu?

# – Đèn LED âm trần vuông 600×600

Nhờ thiết kế độc đáo, siêu mỏng và dánh hình vuông vức mạnh mẽ mà đèn LED âm trần vuông 600×600 hiện nay đang được ưa chuộng rất nhiều, sử dụng rộng rãi trong các nội thất văn phòng. Với khả năng phân tán ánh sáng đồng đều trên diện tích rộng, kết hợp công nghệ LED hiện đại Đèn LED âm trần sẽ là giải pháp tuyệt đối, phù hợp với tất cả không gian văn phòng làm việc khác nhau.

Đèn âm trần 600×600 có tuổi thọ kéo dài lên tới 40.000 giờ, sử dụng bộ nguồn driver hiệu suất cao tới 95% giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa, chi phí điện năng đến giảm thiểu rõ rệt đến 80% so với hệ thống đèn thông thường. Ngoài ra đèn còn dùng công nghệ LED hiện đại để phát sáng, không sử dụng hóa chất độc hại như chì, thủy ngân, cacbon, bột huỳnh quang… nên cực kì thân thiện với môi trường và con người. Nên được sử dụng nhiều cho những không gian văn phòng, nhà sách, siêu thị, thư viện, trường học, phòng hội nghị, hội trường…

# – Đèn LED âm trần siêu mỏng vuông, tròn

Đèn LED âm trần siêu mỏng vuông, tròn có nhiều kích thước và màu sắc đa dạng từ 3000K-4500K-7000K cho người dùng thoải mái lựa chọn. Đối với những văn phòng làm việc chuyên nghiệp cần nguồn sáng có màu sắc gần giống với ánh sáng tự nhiên thì người dùng nên chọn đèn âm trần có nhiệt độ màu 7000K. Với màu trắng tinh khôi sẽ tạo cảm giác thư thái, không khí trong lành dễ chịu, nhân viên làm việc cũng tươi tỉnh, hăng say hơn.

Đối với những phòng hội nghị, phòng họp, quầy lễ tân… cần nguồn sáng ấm áp, chuyên nghiệp thì có thể chọn đèn có nhiệt độ màu 3000K để mang không khí vàng ấm đến không gian.

Các loại bóng đèn LED chiếu sáng cho văn phòng tốt nhất hiện nay? Mua ở đâu?

# – Đèn LED tuýp 1m2

Đèn LED ống tuýp 1m2 là giải pháp thay thế đèn ống huỳnh quang hiệu quả, tiết kiệm và tốt nhất hiện nay. Khi kiểu dáng của hai loại đèn không có gì khác nhau nhiều nhưng những tính năng và hiệu suất hoạt động lại hoàn toàn khác nhau.

Nếu đèn huỳnh quanh sử dụng bột huỳnh quang vô cùng độc hại để phát ra ánh sáng thì bóng tuýp LED lại được cấu tạo bằng chip LED cao cấp, chiếu sáng bằng công nghệ LED hiện đại rất an toàn cho con người và môi trường. Nếu đèn huỳnh quang trước kia đã là thiết bị kiết kiệm điện đến 40% so với đèn truyền thống, thì ống tuýp LED lại tiết kiệm hơn đèn huỳnh quang đến 50% và tuổi thọ kéo dài gấp 10 lần.

Đèn LED ống tuýp 1m2 cho ra nguồn sáng siêu sáng, chống chói tốt với nhiệt độ màu tinh khiết hoàn toàn 6500K, tạo cho không gian nguồn sáng thân thiện, bầu không khí trong lành, giúp không gian góc văn phòng làm việc chuyên nghiệp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.